(untitled) - Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực của Liên Hợp Quốc (Italy, 2011)
Mô hình hiện tại về sản xuất nông nghiệp tập trung không thể đáp ứng những thách thức của thiên niên kỷ mới. Để phát triển, nông nghiệp phải học cách tiết kiệm. Cuốn sách này mang đến một mô hình mới: tăng cường sản xuất nông nghiệp bền vững, ở đó chúng ta sản xuất nhiều hơn từ cùng một diện tích đất trong khi bảo tồn tài nguyên, giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường và tăng cường vốn tự nhiên và vòng chảy của các dịch vụ hệ sinh thái.
Keywords: Land use, Rural,Land use, Rural,Sử dụng đất, nông thôn,Sử dụng đất, nông thôn; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam