(untitled) - Phạm, Quỳnh Phương (Hà Nội, 2013)
Nghiên cứu này tập trung vào tìm hiểu nhóm chuyển giới ở Việt Nam, tìm hiểu đặc thù của cả hai nhóm chuyển giới từ nam sang nữ và từ nữ sang nam, cũng như những vấn đề mà họ đang phải đối mặt.
Keywords: Người chuyển giới,Transgender people