(untitled) - Đinh, Văn Mậu (Hà Nội, 2013)
Sách cung cấp kiến thức chuyên môn cùng những kinh nghiệm rất cần thiết trong lĩnh vực hoạt động quản lý nhà nước, những kiến thức hành chính và kỹ năng hành chính và các thủ tục hành chính phải tuân theo trong quá trình thi hành công vụ.
Keywords: Hành chính công,Public administration