(untitled) (Việt Nam, 2014)
Quyển sách giúp chúng ta hiểu rõ hơn về người đồng tính, song tính và chuyển giới ở Việt Nam. Đồng thời nói lên quyền lợi về luật pháp của những người này trong xã hội.
Keywords: Gays,Gays social aspects,Đồng tính,Khía cạnh xã hội đồng tính; Social life and customs,Phong tục và đời sống xã hội