(untitled) (Hà Nội)
Quyển sách giúp chúng ta hiểu rõ hơn về người đồng tính, song tính và chuyển giới ở Việt Nam. Đồng thời nói lên quyền lợi về luật pháp của những người này trong xã hội.
Keywords: Gays,Đồng tính