(untitled) - Lâm, Thị Kim Chung (Cần Thơ, 2016)
Phân lập và xác định hiệu quả của vi khuẩn cố định đạm từ đất vùng rễ lúa ở Hậu Giang. Nhận diện và chọn lọc 2 dòng vi khuẩn tốt để đánh giá trên cây lúa cao sản trồng trên đất phù sa tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Qua đó khuyến cáo sử dụng các dòng vi khuẩn này như là 1 dạng phân sinh học cho cây lúa, góp phần hạn chế phân hóa học
Keywords: Vi sinh vật học,Microbiology