Tài chính hành vi : - Baker, H.Kent (Nxb. Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Tài chính hành vi ngày càng trở thành một nhánh quan trọng trong tài chính – giúp đưa ra những lý giải cho những quyết định kinh tế của chúng ta bằng cách kết hợp giữa lý thuyết tâm lý về hành vi và nhận thức với tài chính và kinh tế học truyền thống.