(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Lan (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu những yếu tố tác động đến rủi ro tín dụng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Trà Vinh. Qua đó đề ra giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng cá nhân
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Bank credit