(untitled) - Trần, Việt Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tác giả kể chuyện những bậc thầy mình trong môn phái Vịnh Xuân mà tác giả theo đuổi. Với tất cả sự kính yêu của một học trò, tác giả tôn trọng họ là Quyền Sư.
Keywords: Martial arts,Võ thuật