(untitled) - Baker, H. Kent (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Chứa đựng nhiều kiến thức sâu sắc và những lời khuyên thiết thức, cuốn sách này tổng hợp và cung cấp một cách toàn diện nhiều vấn đề lý luận thực tiễn phát sinh từ các cuộc tranh luận về việc làm thế nào để quản lý hiệu quả.
Keywords: Corporate governance,Quản trị doanh nghiệp