Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ - văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu, Thỉnh (Hội Nhà văn, 2013)
Các tác phẩm tiêu biểu nhất của các ngành nghệ thuật về chủ đề Bác Hồ, đặc biệt là nhiếp ảnh và hội họa. Riêng nhiếp ảnh, rất nhiều bức ảnh quý về Bác được lưu giữ