(untitled) - Vương, Xuân Mai (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tổng hợp, hoàn thiện, cải tiến quy trình tổng hợp các loại thuốc generic (thuốc đã đăng ký nhưng hết hạn bảo hộ bản quyền và đã được sử dụng) trong điều trị ung thư, cụ thể trong là thuốc Erlotinib. Hướng đến sản xuất hợp lý, hiệu quả và phù hợp với điều kiện trong nước
Keywords: Hóa dược,Pharmaceutical chemistry