(untitled) - Nguyễn, Thư Hương (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày những nội dung cơ bản của giải tích số: Số gần đúng và sai số, lý thuyết nội quy, tính gần đúng đạo hàm và tích phân, giải gần đúng phương trình đại số và siêu việt, giải tích số trong đại số tuyến tính, giải gần đúng phương trình vi phân thường
Keywords: Functional analysis,Giải tích số