(untitled) - Lê, Phương Thảo (Cần Thơ, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày các kiến thức cơ sở của logic toán, tập hợp - ánh xạ, cấu trúc đại số, quan hệ, bản đồ và số thứ tự
Keywords: Toán học,Mathematics; Logic,Logic