(untitled) - Huy Cận (Hà Nội, 1997)
Sách sưu tập một số bài viết về Phong trào Thơ mới của các nhà phê bình và các bài hồi kí của các nhà thơ mới.
Tiến hóa,Văn học Việt Nam hiện đại 2 (1930 - 1945)
Keywords: vietnamese poetry