(untitled) - Nguyễn, Hùng Nguyệt (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu một số công nghệ xử lý ô nhiễm bằng phương pháp sinh học, đưa ra nhiều giải pháp cụ thể và những bài học kinh nghiệm.
Keywords: Dịch tễ học,Epidemiology