(untitled) - Phạm, Quỳnh Phương (Hà Nội, 2013)
Nghiên cứu này tập trung vào tìm hiểu nhóm chuyển giới (những người cảm thấy bản dạng giới không hoàn toàn trùng khớp với giới tính sinh học của họ, bao gồm cả người đã hoặc chưa phẩu thuật chuyển đổi giới tính) ở Việt Nam. Tìm hiểu của cả hai nhóm chuyển giới từ nam sang nữ (MTF) và từ nữ sang nam (FTM), cũng như những vấn đề mà họ đang phải đối mặt.
Keywords: Transgender people,Người chuyển giới