(untitled) (Hà Nội, 2010)
Thông qua những câu chuyện chân thực và xúc động, cuốn đầu tiên trong bộ sách sẽ đưa người đọc vào một thế giới nội tâm phong phú nhiều giằng xé của những người nữ yêu nữ trong mối quan hệ căn bản nhất của cuộc đời mỗi con người – Quan hệ với cha mẹ.
Keywords: Same-sex marriage,Same-sex marriage,Hôn nhân đồng giới,Hôn nhân đồng giới; Moral and ethical aspects,Khía cạnh đạo đức