(untitled) (Hà Nội, 2014)
Sách nói về chủ trương, định hướng về xoá đói, giảm nghèo, cơ chế, chính sách tài chính cụ thể phục vụ công tác xóa đói giảm nghèo, bao gồm: chính sách tài chính hỗ trợ về y tế, chăm sóc sức khoẻ, giáo dục-đào tạo, sản xuất, nhà ở, đất ở, học nghề và giải quyết việc làm, chính sách tín dụng ưu đãi hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số.
Keywords: Chính sách xã hội,Social policy