Công tác dự báo khí tượng biển đông - Dương, Văn Khánh (Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2016)
Giới thiệu về biển Đông Việt Nam, đồng thời đưa ra công tác dự báo hải văn và định hướng quy hoạch mạng lưới quan trắc khí tượng thủy văn trong thời gian tới