(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu khái quát về Hiến pháp và sửa đổi Hiến pháp. Các nội dung cơ bản của Hiến pháp Việt Nam sửa đổi.
Keywords: Constitutional law,Luật, Hiến pháp; Vietnam,Việt Nam