Giám sát thực hiện nghị quyết số 30A/2008/NQ-CP : - Lê, Kim Sa (Thế giới, 2012)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là thu thập thông tin tư liệu về việc triển khai nghị quyết 30A của Chính phủ Việt Nam. Đánh giá các hoạt động triển khai ở cấp cơ sở, xác định những thách thức, hạn chế trong công tác triển khai và đề xuất giải pháp và phương pháp.