(untitled) - Lê, Kim Sa (Hà Nội, 2012)
Mục tiêu chung của nghiên cứu là thu thập thông tin tư liệu về việc triển khai nghị quyết 30A của Chính phủ Việt Nam. Đánh giá các hoạt động triển khai ở cấp cơ sở, xác định những thách thức, hạn chế trong công tác triển khai và đề xuất giải pháp và phương pháp.
Keywords: Poverty,Poverty and social policy series,Poverty and development,Nghèo đói,Nghèo đói và chính sách xã hội,Nghèo đói và phát triển; Vietnam,Việt Nam