Luật xuất bản 2012 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt dộng xuất bản (Văn học, 2014)
Giới thiệu Luật xuất bản năm 2012 gồm những quy định chung về lĩnh vực xuất bản, lĩnh vực in xuất bản phẩm, lĩnh vực phát hành xuất bản phẩm, các điều khoản thi hành và nghị định hướng dẫn