(untitled) - Lưu, Văn Lợi (Hà Nội, 2015)
Trên cơ sở những tài liệu lịch sử vững chắc, xuất phát từ những tiêu chuẩn được chấp nhận của luật pháp quốc tế, các tác giả đã phân tích lập trường của cả hai phía Việt Nam và Trung Quốc để khẳng định: Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam
Keywords: Trường Sa,Hoàng Sa,Paracel Islands,Spratly Islands