Những giải pháp tiện lợi giải quyết thực tế phiền phức : (Ngân hàng thế giới, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về Ngân hàng thế giới và bảo tồn đa dạng sinh học để góp phần giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Các hệ sinh thái tự nhiên và giảm nhẹ biến đổi khí hậu. Tiếp cận dựa vào hệ sinh thái, giảm tính dễ tổn thương. Bảo tồn đa dạng sinh học, an ninh lương thực, nước và đảm bảo sinh kế. Thực thi tiếp cận dựa vào hệ sinh thái để giải quyết các vấn đề về biến đổi khí hậu.