Khu kinh tế tự do : - Cù, Chí Lợi (Khoa học - Xã hội, 2013)
Quyển sách viết về tình hình khu kinh tế tự do và sự tác động của quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu và những khó khăn để xây dựng một khu kinh tế tự do thành công hơn.