Kết quả trưng cầu ý kiến người dân về hôn nhân cùng giới : (Thế Giới, 2013)
Kết quả khảo sát cho thấy người dân khá quan tâm đến vấn đề hôn nhân cùng giới (HNCG) mặc dù nhiều người không biết về việc Nhà nước đang xem xét sửa Luật Hôn nhân và Gia đình trong đó có vấn đề HNCG