(untitled) (Hà Nội, 2013)
Kết quả khảo sát cho thấy người dân khá quan tâm đến vấn đề hôn nhân cùng giới (HNCG) mặc dù nhiều người không biết về việc Nhà nước đang xem xét sửa Luật Hôn nhân và Gia đình trong đó có vấn đề HNCG
Keywords: Same-sex marriage,Same-sex marriage,Hôn nhân đồng giới,Hôn nhân đồng giới; Law and legislation,Moral and ethical aspects,Luật và pháp luật,Khía cạnh đạo đức