Tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên (Bách khoa Hà Nội, 2014)
Giới thiệu sơ lược về: Nhà nước, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, công vụ, công chức, đạo đức công vụ, thủ tục hành chính nhà nước, quản lý tài chính trong các cơ quan hành chính nhà nước, hệ thống thông tin trong quản lý hành chính nhà nước, cải cách hành chính nhà nước...