Địa chất - Địa mạo vịnh Hạ Long = (Giáo Dục, 2008)
Giới thiệu chung về giá trị địa chất- địa mạo Vịnh Hạ Long, những tác động từ thiên nhiên, con người và sự cần thiết phải bảo vệ tài nguyên thiên nhiên quý giá này.