Nghiên cứu những dị thường về mặt động học ở trạng thái lỏng làm lạnh nhanh và trạng thái vô định hình của hệ 3 chiều đơn giản : - Đặng, Minh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của Luận văn bao gồm: Khảo sát sự thay đổi của cấu trúc và các tính chất nhiệt động học của mô hình LJG với 8000 nguyên tử trong quá trình làm lạnh từ trạng thái lỏng sang vô định hình; Khảo sát quá trình kết bó của tất cả các nguyên tử trong mô hình có độ linh động gần nhau