Tiểu sử David Ben-Gurion : - Bar-Zohar, Michall (Thế giới, 2014)
Tiểu sử sự nghiệp David Ben-Gurion - thủ tướng đầu tiên của Ixraen, người ấp ủ hoài bão về công cuộc phục quốc của người Do Thái từ đầu đời, gắn liền với lịch sử hình thành nhà nước Israel.