(untitled) - Bar-Zohar, Michall (Hà Nội, 2014)
Tiểu sử sự nghiệp David Ben-Gurion - thủ tướng đầu tiên của Ixraen, người ấp ủ hoài bão về công cuộc phục quốc của người Do Thái từ đầu đời, gắn liền với lịch sử hình thành nhà nước Israel.
Keywords: Israel,Israel; History,Lịch sử