(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách nêu những giải pháp để tăng cường độ tin cậy của các tuyến vận tải, nâng cao an toàn đường bộ, tăng khả năng đáp ứng yêu cầu vận chuyển lưu lượng lớn, nâng cao hiệu quả hoạt động cảng cũng như phối hợp nhịp nhàng giữa các phương tiện.
Keywords: Transportation,Transportation,Giao thông vận tải,Giao thông vận tải; Planning,Kế hoạch; Vietnam,Việt Nam