(untitled) - Lê, Thị Hoa Tuyên (Cần Thơ, 2015)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là đánh giá ảnh hưởng của N, P, K, Ca và Mg đến sinh trưởng và năng suất bắp lai trong đê và ngoài đê ở An Phú, An Giang
Keywords: Phân bón,Fertilizers; Ứng dụng,Application