(untitled) - Nguyễn, Hường (Hà Nội, 2014)
Trình bày chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về nâng cao đời sống, văn hóa cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi và những thành tựu trong công tác nâng cao đời sống, văn hóa cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi.
Keywords: Culture,Văn hóa; Vietnam,Việt Nam