Ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật Quinalphons và Fenobucarb đến cá lóc (Channa striata) trong phòng thí nghiệm : - Nguyễn, Hà Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là nhằm đánh giá ảnh hưởng của việc hỗn hợp hoạt chất Quinalphons và Fenobucarb đến hoạt tính cholinesterase cá Lóc