(untitled) - Nguyễn, Văn Cầu (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm tìm hiểu quá trình phát triển và phân tích hiện trạng nghề nuôi cá trê ở ĐBSCL để làm cơ sở cho quản lý, phát triển nghề nuôi, đồng thời cung cấp thông tin cho những nghiên cứu tiếp theo về đánh giá ảnh hưởng di truyền cá trê lai
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes