Vấn đề dòng trung hòa thay đổi số vị trong mô hình 3-3-1-1 : - Nguyễn, Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung: Chương 1 giới thiệu về dòng trung hòa thay đổi vị trong SM, cơ chế GIM và ma trận trộn CKM cho khu vực quark; Chương 2 giới thiệu về mô hình 3-3-1-1 lý giải tại sao cần phải mở rộng nhóm chuẩn từ 3-3-1 lên 3-3-1-1; Chương 3 là dòng trung hòa thay đổi số vị.