Thông điệp truyền thông về đồng tính luyến ái trên một số báo in và báo mạng : (Thế giới, 2011)
Báo cáo nghiên cứu phân tích nội dung, cách đưa tin và bình luận về người đồng tính của một số báo in và báo mạng, phân tích sự thay đổi trong cách viết theo thời gian và xem xét khả năng thông điệp báo chí có thể gây ra kỳ thị hoặc chống kỳ thị đối với người đồng tính.