Đánh giá hiện trạng canh tác ớt và thành phần hóa học đất trồng ớt tại vùng đê bao triệt để xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang : - Trần, Thị Kim Son (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung luận văn nhằm khai thác, sử dụng đất hiệu quả, bền vững và góp phần bảo vệ môi trường. Đề tài cung cấp số liệu về hiện trạng và thành phần hoá học của đất trồng ớt, thông qua đó cũng góp phần bảo vệ môi trường.