Lịch sử các học thuyết kinh tế (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Cuốn sách đã vẽ lại bức tranh sinh động của sự phát triển tư duy kinh tế chung của nhân loại, của các nhà kinh tế lớn trong lịch sử từ trước đến nay.