Phát triển công nghiệp nhẹ tại Việt Nam : (Ngân hàng Thế giới, 2013)
Trình bày tăng trưởng công nghiệp trong bối cảnh phát triển chung; cơ cấu ngành công nghiệp và các vấn đề chuyên ngành; tăng cường ngành công nghiệp nhẹ và phân tích về các ngành may mặc, ngành da, đồ gỗ, kim khí, ngành kinh doanh nông nghiệp và tổng hợp, cải cách cùng khuyến nghị chính sách.