Pháp luật về giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Hữu Lạc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tình hiểu pháp luật về giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất từ thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp