(untitled) - Đinh, Thế Huynh (Hà Nội, 2015)
Khái quát bối cảnh trong nước và quốc tế tác động đến quá trình hình thành, phát triển đường lối đổi mới của Đảng; phân tích quá trình đổi mới, phát triển trên một số lĩnh vực chủ yếu ở nước ta như nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, công nghiệp hoá, hiện đại hoá, phát triển văn hoá - xã hội; đường lối và chính sách đối ngoại, hội nhập quốc tế, bảo vệ tổ quốc...
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Điều kiện kinh tế,Economic conditions