Bất đối xứng CP trong phân rã Neutrino nặng phân cực phải : - Quách, Minh Triệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là tìm hiểu neutrino, sự phân rã của neutrino nặng phân cực phải, tính bất đối xứng của CP trong phân rã Neutrino