(untitled) - Quách, Minh Triệu (Cần Thơ, 2016)
Nội dung của đề tài nghiên cứu là tìm hiểu neutrino, sự phân rã của neutrino nặng phân cực phải, tính bất đối xứng của CP trong phân rã Neutrino
Keywords: Toán lý,Mathematical physics