(untitled) - Trần, Thanh Tuấn (Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài khảo sát tình hình khai thác thuỷ sản huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, khảo sát khía cạnh kỹ thuật của nghề lưới kéo ven bờ và xa bờ, so sánh hiệu quả tài chính của nghề lưới kéo ven bờ và xa bờ.
Keywords: Nghề cá,Fisheries