Dân chủ trực tiếp (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014)
Các tập sổ tay IDEA Quốc tế cố gắng đưa ra các phân tích so sánh, thông tin và những hiểu biết sâu sắc vè một loạt thể chế và quá trình dân chủ . Mục đích chính của tập sổ tay cung cấp một diễn đàn trao đổi cho các hoạch định chính sách, các nhà chính trị, các chủ thể xã hội dân sự và các nhà hoạt động thực tiễn trong lĩnh vực này.